Tuyển dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH Skygo
Hà Nội Vietnam
9 ngày trước

Công ty trách nhiệm hữu hạn SkyGo (Công ty SkyGo) là một công ty công nghệ trẻ, được thành lập hợp lệ và hoạt động theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107766527.

Công ty SkyGo được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về Công nghệ, Ngân hàng, Marketing, Vận hành .

 • từng kinh qua các vị trí chủ chốt là kiến trúc sư trưởng, tư vấn trưởng, trưởng nhóm thiết kế, trưởng phòng nghiệp vụ, giám đốc Marketing .
 • các dự án ngân hàng lõi (Core banking), Trung gian thanh toán, Thương mại điện tử, số hóa dữ liệu... triển khai tại các ngân hàng SHB, MHB, VBSP, internet-
 • banking BIDV, Vincomerce (VinGroup), C53 (Bộ Công an)... Mặt khác Công ty SkyGo hoàn toàn chủ động trong việc ứng dụng và phát triển các giải pháp công nghệ cao như Blockchain, Vân tay sinh trắc học, BigData, IoT thông minh, số hóa dữ liệu lớn.

 • trong các sản phẩm / dịch vụ của mình.
 • Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký