Tuyển Trợ lý Tổng giám đốc
Công ty Cổ phần Long Sơn
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
7 giờ trước

Là công ty tư nhân thành lập năm 2000, ngành nghề kinh doanh : chế biến và xuất khẩu hạt điều nhân và điều chiên.

Long Sơn đã trở thành nhà sản xuất hạt điều lớn nhất tại Việt Nam với 12 nhà máy lớn trải dài khắp đất nước : tỉnh Bình Phước, Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Gia Lai, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.

Long Sơn nằm trong top 300 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Hơn nữa, Long Sơn vừa đưa vào hoạt động công ty xuất khẩu tại chỗ là Doanh nghiệp chế biến đầu tiên trong ngành công nghiệp chế biến hạt điều tại Việt Nam, bên cạnh các công ty hải ngoại tại Mỹ, Mozambique, Bờ Biển Ngà và Togo.

Với triết lý, không chỉ là kinh doanh mà còn là hợp tác cùng phát triển, Long Sơn đã nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Long Sơn đã được xuất khẩu tới trên 40 quốc gia trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng cao. Ngày càng nhiều các siêu thị và các nhà sản xuất điều chiên mua sản phẩm hạt điều từ Long Sơn vì chất lượng, hiệu quả hoạt động và độ an toàn thực phẩm.

Trong suốt 5 năm qua, Long Sơn tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng 20% mỗi năm với chính sách chủ đạo là sáp nhập và mua lại các nhà máy điều tại Việt Nam.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký