Kỹ Sư Tư Vấn , Giám Sát Xây Dựng Công Trình - Phát Triển Và Đầu Tư PHP - Hà Nội
Phát Triển Và Đầu Tư PHP
Hà Nội, VN
17 ngày trước
source : jobs4it

Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc giám sát công trình xây dựng chuyên ngành theo phân công nhiệm vụ.Tham gia soát xét, lập Biện pháp thi công, tiến độ thi công, hồ sơ vật tư vật liệu, kiểm tra khối lượng.

Tham gia soát xét, góp ý Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công hoàn thiện theo phân công.Trực tiếp tham gia nghiệm thu công việc theo phân công.

Tham gia quá trình nghiệm thu Công trình / Hạng mục công trình với Nhà thầu thi công theo phân công.Tham gia kiểm tra vật tư vật liệu Hạng mục Xây dựng Hoàn thiện theo quy định.

Phát hiện các bất hợp lý trong quá trình triển khai dự án, báo cáo cấp quản lý ;Các công việc khác theo sự phân công của cán bộ Quản lý trực tiếp và chỉ đạo của ban Tổng Giám đốc.

Quyền lợi được hưởngLương Cứng 10 15 triệu / tháng + Thưởng theo công trìnhĐược làm việc trong môi trường đảm bảo An toàn, cung cấp đầy đủ trang thiết bịĐược hưởng các chế độ BHXH, Bảo hiểm Tai nạn, Nghỉ phép, Nghỉ lễ theo quy định của Luật Lao động và Quy định của Tập đoànThưởng cuối năm và các phúc lợi dịp Lễ, Tết, Thành lập Tập đoàn, Nghỉ mát Được nâng bậc lương theo quy định của Tập đoàn.

Yêu cầu công việcGiới tính Nam,Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành : Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp hoặc chuyên ngành có liên quan.

Ưu tiên người đã có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát.Có kinh nghiệm từ 01 đến 05 nămNắm vững các quy định về Tư vấn Giám sát Công trình Xây dựng dân dụng và Công nghiệpSử dụng thành thạo phần mềm liên quan đến xây dựng : AutoCad, Excel, Dự toán Đã từ làm công trình xây dựng hoặc đã từng làm việc tại công ty chuyên tư vấn giám sát.

Có thể lập biện pháp thi công, tiến độ thi công, kiểm tra khối lượng.Làm việc ổn định, lâu dài và chịu áp lực công việc thi côngYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Mr HùngĐịa chỉ công ty : Tầng 9 Tòa nhà Detech II số 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký