Thực tập sinh vận hành sàn thương mại điện tử part-time...
CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGUYEN HIEU ECOM
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN : 4 BẠN MÔ TẢ CÔNG VIỆC INTERN VẬN HÀNH SÀN TMĐT : Quản lý và đăng bán sản phẩm Tối ưu hiển thị sản phẩm Design ảnh sản phẩm Quản lý các Chiến dịch Quảng cáo cho sản phẩm Nghiên cứu và phân tích thị trường, tìm ra các xu hướng sản phẩm mới Phối hợp với bộ phận mua hàng để chuẩn bị và cập nhật hàng tồn, đảm bảo tồn kho luôn đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng Chủ động hỗ trợ các bộ phận khác trong quá trình làm việc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC Nhanh nhẹn, trung thực, thái độ cầu tiến, trách nhiệm với bản thân và công việc. Kỹ năng đọc hiểu, phân tích số liệu và insight khách hàng.

Khả năng sử dụng Photoshop hoặc Canva. Khả năng làm việc nhóm, phối hợp với các phòng ban khác. Thông thạo một số kỹ năng máy tính cơ bản.

Có kinh nghiệm làm về sàn TMĐT là một lợi thế. Thời gian : Part-time (trung bình 24 tiếng / tuần hoặc hơn, có thể sắp xếp linh động).

Địa điểm : làm việc trực tiếp tại VP ở Sky Center, quận Tân Bình Chế độ : Lương 500.000đ / tháng, phụ cấp 200.000đ / tháng.

Thưởng doanh số nếu làm tốt Lợi ích : Được công ty cung cấp con dấu thực tập & thư giới thiệu (nếu ứng viên cần) Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, hoà đồng Được tham gia & học hỏi trực tiếp từ các mentors trong công ty, đồng thời gia tăng hiểu biết về lĩnh vực Thương mại Điện tử & cách vận hành một công ty thương mại, khởi nghiệp Được training, chia sẻ về cách viết CV, phỏng vấn, thi Management Trainee & hay xin việc cho các tập đoàn lớn (các thành viên trong công ty đều có background du học hoặc trường top tại VN, đã trúng tuyển các tập đoàn lớn) Để ứng tuyển, vui lòng gửi CV đến email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký