Content Marketing Leader
Lavender
Ho Chi Minh City, VN
3 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Số lượng 1- Lên kế hoạch, xây dựng nội dung và chịu trách nhiệm về chất lượng content các chiến dịch truyền thông digital (website, , social media, vv.
 • Xây dựng và triển khai hạng mục nội dung theo thời gian tháng, tuần, ngày- Viết thông điệp quảng cáo, nội dung truyền thông cho chiến dịch quảng cáo.
 • Lên kế hoạch triển khai nội dung qua việc lập Content Timeline và xác định giọng văn, phong cách viết phù hợp với từng sản phẩm ngành hàng- Làm việc với các phòng ban có liên quan để thực hiện nội dung, hình ảnh.
 • cho chiến dịch- Xây dựng, sáng tạo các loại hình content như : Landing page, Facebook posts, bài PR, bài tin tức website, viết bài SEO, email, lên kịch bản clip, viết bài quảng cáo, FAQs, - Cập nhật những xu hướng mới về digital marketing;
 • áp dụng các kỹ thuật, công cụ digital mới giúp tối ưu hóa nội dung và hình ảnh dự án trong suốt chiến dịch- Thực hiện báo cáo tiến độ & kết quả công việc định kỳ lên Content Manager, Ban giám đốc

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quảng cáo, Báo chí,...- Tối thiểu 2 năm tại các vị trí tương đương ưu tiên làm trong ngành mỹ phẫm, thẩm mỹ viện.
 • Có nền tảng, kiến thức Marketing, xây dựng định hướng nội dung bao gồm nội dung viết và hình ảnh- Tư duy sáng tạo- Kĩ năng viết và biên tập tốt- Kĩ năng biên dịch tiếng anh tốt- Cẩn thận, chi tiết- trách nhiệm, chịu được áp lực cao Quyền lợi : - Cam kết cao từ 15-25tr- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ- Thưởng theo KPI- BHXH và các chế độ đầu đủ theo quy định- Đi du lịch hàng năm
 • ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  19 Điện Biên Phủ, Q. Ba Đình, Hà Nội

  60A Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký