Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng
Công Ty CP Kinh Doanh Và Phân Phối Gas Thành TàiTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Cổ phần Kinh doanh và phân phối gas Thành Tài (KDPP) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311857090 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 28 / 06 / 2012.

Cổ đông ban đầu của Công ty là Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Thành Tài, Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ - Thương mại Xây dựng Thành Tài Long An và Công ty TNHH INB Sài Gòn.

Với 02 cổ đông là Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Thành Tài, Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ - Thương mại Xây dựng Thành Tài Long An là 02 công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng hơn 10 năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất vỏ bình, xây dựng hệ thống bán hàng, triển khai nhiều dự án mới nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Với phương châm Công Nghệ tạo sự khác biệt . Công ty Gas Thành Tài luôn đi đầu trong việc phát triển sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm bình gas an toàn, không cháy nổ.

Với cơ sở vật chất hoàn thiện, tọa lạc tại khu đất 12ha thuộc Cụm Công Nghiệp Long Định Xã Long Định Huyện Cần Đước tỉnh Long An, Công ty gas Thành Tài đã xây dựng hoàn thiện chuỗi cung ứng sản phẩm, từ khâu nhập gas lỏng, chế tạo bình gas, chiết nạp và cung cấp gas cho hệ thống Đại lý, nhà phân phối tại 36 tỉnh thành trên cả nước.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký