Tuyển Giám Đốc Nhân Sự
Công Ty TNHH Dopaco GroupTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
22 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

BEAUTÉ PLUS CLINIC & SPA ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp lẫn làm đẹp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Không gian Spa được thiết kế hiện đại và gần gũi, cùng với các dịch vụ massage, làm đẹp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một chút tinh dầu dịu nhẹ, tỏa hương nồng nàn, lẫn các bản nhạc lãng mạn sẽ là điều bạn cảm nhận đầu tiên khi đến với BEAUTÉ PLUS CLINIC & SPA.

Chúng tôi chào đón bạn bằng những gì đơn giản nhất từ thiên nhiên, để bạn cảm thấy cuộc sống thật giản đơn, thi vị, và cần yêu bản thân thật nhiều hơn mỗi ngày .

Được thành lập từ năm 2017, với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu về thị trường trước đó, BEAUTÉ PLUS CLINIC & SPA đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của người dân thành phố Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh lân cận trong những năm qua.

Cơ sở vật chất tại BEAUTÉ PLUS CLINIC & SPA luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt đổi mới từng ngày. Ngoài việc đầu tư phát triển các loại trang thiết bị hiện đại, BEAUTÉ PLUS CLINIC & SPA luôn chú trọng vấn đề vệ sinh và không gian tại Spa sao cho thật sang trọng, nhưng khiến khách hàng cảm thấy gần gũi như tại chính ngôi nhà của mình.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký