Cần Tuyển Giám Đốc Nhân Sự
Công Ty TNHH Giải Pháp Điện Tử Đông Việt
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty TNHH GIẢI PHÁP ĐIỆN TỬ ĐÔNG VIỆT (DVES) được thành lập từ tháng 07 / 2009, chuyên thiết kế, sản xuất sản phẩm điện tử.

DVES đã và đang là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước như THACO, Điện Quang cũng như các doanh nghiệp nước ngoài như City Focus Lighting, Zioncom, Starflex, .

 • Sản phẩm của DVES bao gồm các thiết bị điện tử dùng trong ngành ôtô, dân dụng, công nghiệp. Sự tin cậy của khách hàng là nguyên nhân giúp DVES không ngừng lớn mạnh trong 10 năm qua.
 • DVES luôn chào đón các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết với ngành điện tử, các chuyên gia đầu ngành cùng cộng tác và phát triển DVES trở thành đơn vị hàng đầu của ngành Điện tử Việt Nam.

  Đến với DVES, các bạn được thỏa sức học hỏi, sáng tạo, được tiếp cận và đạo tạo tất cả các công đoạn sản xuất sản phẩm điện tử, xây dựng lộ trình nghề nghiệp lâu dài và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành điện tử, bao gồm :

 • Nghiên cứu phát triển sản phẩm điện tử : thiết kế sơ đồ nguyên lý, thiết kế PCB, lập trình vi mạch tích hợp, lập trình máy tính, server, ứng dụng di động
 • Sản xuất bo mạch điện tử (PCB) : nhà máy được điều hành bởi chuyên gia Hàn Quốc với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, ứng viên được đào tạo và tham gia vào tất cả các công đoạn sản xuất PCB, tiếp cận, vận hành, cải tiến máy móc trang thiết bị hiện đại, cũng như có cơ hội trở thành chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp đang bùng nổ tại Việt Nam này.
 • Lắp ráp bo mạch điện tử PCBA : vận hành, bảo trì, nâng cấp, cải tiến dây chuyền lắp ráp bo mạch SMT
 • Lắp ráp sản phẩm điện tử hoàn thiện : làm việc với máy CNC, laser, xây dựng, tiếp nhận kết quả nghiên cứu phát triển sản phẩm để xây dựng, quản lý dây chuyền sản xuất, tự động hóa quy trình sản xuất, cải tiến, nâng cao chất lượng, sản lượng, tối ưu hóa chi phí sản xuất,
 • Không ngừng hoàn thiện các hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, ISO14000, IATF16949, UL
 • Môi trường làm việc của DVES rất năng động, giàu năng lượng, sẵn sàng đón nhận thử thách và thực hành thường xuyên 05 giá trị cốt lõi :

  1. Hướng đến khách hàng : Luôn lắng nghe, thấu hiểu và Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng trên tinh thần Phục Vụ.

  2. Hòa hợp : giữa lợi ích của nhân viên với lợi ích của công ty, khách hàng và cổ đông

  3. Sáng tạo : Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển, làm tốt hơn mỗi ngày để đưa công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mà mình tham gia.

  4. Phát triển bền vững : Đảm bảo chất lượng, tôn trọng sự thật, tuân thủ pháp luật và bảo vệ môi trường.

  5. Đóng góp cho cộng đồng : đóng góp vào sự phát triển khoa học kỹ thuật và xã hội.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký