Thực tập sinh kế toán nội bộ full-time 2022
NHANH.VN
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc Theo dõi hợp đồng, thực hiện lập và xuất các hóa đơn GTGT có liên quan theo quy định; ghi nhận doanh thu / doanh số bán hàng.

Theo dõi và quản lý, đối chiếu sổ sách công nợ phải thu, phải trả. Giao dịch ngân hàng, hạch toán vào phần mềm kế toán. Cập nhật chứng từ, theo dõi kịp thời, chính xác và đầy đủ số liệu kế toán của Công ty.

Tổ chức quản lý, lưu giữ toàn bộ sổ sách chứng từ kế toán. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên. 2.

Yêu cầu Không yêu cầu kinh nghiệm Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, am hiểu nghiệp vụ kế toán. Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc Thành thạo kỹ năng máy tính văn phòng : Word, Excel 3.

Quyền lợi và chế độ Thu nhập lên tới 8 triệu / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + phụ cấp, lương tháng thứ 13).

Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

4. Cách thức ứng tuyển Gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký