Tuyển Nhân viên Nhân Sự Tuyển Dụng
Công ty Cổ phần Đại ThuậnTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty CP Đại Thuận "nhà phân phối thực phẩm chuyên biệt" . Là đơn vị phân phối hàng hoá có uy tín cho hệ thống siêu thị và mạng lưới bán lẻ trên toàn Việt Nam.

Sản phẩm đông lạnh chế biến của Công ty với nhãn hiệu Mngon hiện được sản xuất tại nhà máy ở vùng nguyên liệu nổi tiếng là Nha trang .

Ngoài ra , Công ty còn là đại lý độc quyền phân phối mặt hàng kem lạnh BINGGRAE của Hàn quốc với các loại kem nổi tiếng như kem bánh cá ice sandwich , kem dưa lưới MELONA, sữa tươi của Pháp,.

 • Mục tiêu của Công ty : Phấn đấu trở thành một trong những Công ty phân phối thực phẩm chuyên biệt hàng đầu tại Việt Nam .
 • Định hướng chiến lược phát triển của Công ty là : Củng cố và phát triển hệ thống nhân sự trong lĩnh vực phân phối . Xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp ,khác biệt trong phong cách dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký