Nhân viên kinh doanh/marketing full-time 2022
CÔNG TY MHC (MIHACO)
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

NHÂN VIÊN KINH DOANH ️Mô tả công việc : · Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng · Tìm kiếm và khai thác các nguồn khách hàng từ data công ty cung cấp · Khai thác nhu cầu và tư vấn sản phẩm · Gọi điện tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty · Chăm sóc khách hàng sau bán và xin thông tin giới thiệu từ khách hàng NHÂN VIÊN MARKETING ️ Mô tả công việc 1.

Nghiên cứu sản phẩm của công ty và các đối thủ cạnh tranh khác. 2. Nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng về các dòng sản phẩm cần marketing.

3. Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao. 4. Tham gia huấn luyện các tính năng sản phẩm cho đại diện bán hàng, nhân viên bán hàng, tham gia các hoạt động marketing khác 5.

Hỗ trợ các hoạt động Marketing bằng cách soạn thảo, định dạng, và báo cáo các thông tin và tài liệu. 6. Tổng hợp các báo cáo về đánh giá người tiêu dùng bằng cách sọan thảo, tập hợp, định dạng và tóm tắt thông tin, đồ thị, và trình bày.

7. Đạt được các mục tiêu marketing và của tổ chức bằng cách đạt được các kết quả liên quan theo yêu cầu, theo các kế hoạch marketing, chương trình quảng cáo khuyến mãi.

8. Thu thập thông tin về khách hàng, nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng Yêu cầu : - Không yêu cầu kinh nghiệm - Có laptop cá nhân - Có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.

Quyền lợi : · Lương cứng : 7 triệu / tháng + thưởng (thu nhập trung bình 10-15 triệu / tháng) · Data và kịch bản có sẵn · Được cung cấp điện thoại, thẻ sim, free vé gửi xe hàng tháng · Được đào tạo kỹ năng chuyên môn miễn phí, cơ hội phát triển bản thân · Chế độ phúc lợi đầy đủ, tham gia party hàng tháng, teambuilding hàng năm · Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo Địa chỉ : Tầng 4, tòa nhà văn phòng số 17 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Quan tâm gửi CV qua mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký