Nhân Viên Môi Giới Hàng Hóa Phái Sinh
Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi
Ho Chi Minh, VN
1 ngày trước
source : Freec
 • Tìm hiểu và triển khai giao dịch hàng hóa phái sinh trực tuyến;- Tư vấn đầu tư cho khách hàng giao dịch hàng hóa phái sinh- Tổng hợp thông tin, phân tích thị trường giao dịch hàng ngày cho khách hàng- Phát triển khách hàng tổ chức và cá nhân giao dịch hàng hóa phái sinh- Nghiên cứu nhân định xu hướng biến động giá các sản phẩm giao dịch.
 • Các công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn- Có hiểu biết về thị trường Tài chính, đặc biệt về thị trường phái sinh- Ưu tiên người có kinh nghiệm tại các lĩnh vực có liên quan trong giao dịch tài chính tiền tệ, chứng khoán, đầu tư tài chính khác.
 • Yêu thích và đam mê với thị trường tài chính- Xác định gắn bó, làm việc lâu dài với Công ty- Có kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp báo cáo;
 • kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp trong công việc, giao tiếp tốt với khách hàng.- Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh- Cơ hội nâng cao trình độ và phát huy tiềm năng của mỗi cá nhân trong thị trường tài chính.

 • Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Đồng thời được tham gia các khóa đào tạo, học hỏi và giao lưu cùng các chuyên gia tại các Sàn hàng hóa hàng đầu thế giới như CME, CBOT, TOCOM, SICOM - Mức thu nhập hấp dẫn trong thị trường tài chính và không giới hạn.
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký