Nhân viên digital marketing/nhân viên bán hàng full-tim...
CÔNG TY PHÂN PHỐI MỸ PHẨM YẾN YẾN COSMETIC (YENYENCOSMETIC)
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

DIGITAL MKT Mô tả công việc : - Lên kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến lược MKT trên các kênh social và website của thương hiệu - Chịu trách nhiệm chính cho hoạt động ads - Đề xuất ngân sách cho mỗi hoạt động digital MKT trong mỗi dự án - Phân tích, đánh giá và báo cáo sau hoạt động digital MKt theo tháng và theo dự án - Thực hiện một số công tác khác do cấp trên đưa ra trong phạm vi bộ phận trực thuộc.

Yêu cầu - Đã hoặc đang được đào tạo chuyên ngành digital MKT hoặc chuyên ngành liên quan - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Có đam mê về ngành làm đẹp - Yêu thích việc sáng tạo và không ngại đổi mới - Có kĩ năng làm việc nhóm - Có kĩ năng phân tích số liệu, nghiên cứu thị trường và khách hàng Quyền lợi - Lương : deal theo năng lực khi phỏng vấn - Xét nâng lương định kì mỗi 6 Tháng - Làm việc trong đội nhóm có tham vọng, có lộ trình phát triển rõ ràng , có cơ hội thăng tiến.

 • Đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, nghỉ lễ tết, team building hàng năm Địa điểm làm việc : 61 / 18 / 17 Trung Mỹ Tây 17, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 Thời gian làm việc : 8h30 17h ( nghỉ trưa 12h-13h) từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Cách thức ứng tuyển : Gởi CV và portfolio qua mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký