Nhân viên kiểm toán full-time 2022
CÔNG TY KIỂM TOÁN & TƯ VẤN RSM VIỆT NAM
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Hỗ trợ các công việc liên quan đến kế toán kiểm toán - Tham gia thực hiện dịch vụ kiểm toán cho khách hàng - Hoàn thành giấy tờ làm việc, hỗ trợ kiểm toán viên hoàn thành hồ sơ kiểm toán.

 • Thực hiện các công việc khác liên quan tới chuyên môn theo sự phân công của phụ trách QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương và thưởng xứng đáng với năng lực làm việc - Các khóa đào tạo hàng đầu cùng nhiều cơ hội học tập khác - Thăng tiến dựa trên năng lực làm việc - Những dự án đầy thách thức và thú vị để bạn chứng minh khả năng của mình - Trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành - Cơ hội học hỏi từ các Chủ nhiệm và Giám đốc Kiểm toán - Các sự kiện xã hội và thể thao được tổ chức thường xuyên cho nhân viên - Các hoạt động từ thiện YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, ngoại thương, kinh tế - Kỹ năng Tiếng Anh nói và viết tốt - Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt - Sức khỏe tốt, năng động và khả năng chịu được áp lực công việc - Tinh thần gắn bó và sẵn sàng học hỏi - Kinh nghiệm thực tập / làm việc tại các công ty kiểm toán / kế toán là một lợi thế YÊU CẦU HỒ SƠ - Đơn xin việc.
 • Sơ yếu lý lịch. - Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký