Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty TNHH MTV Năng Lượng THS
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Công ty TNHH MTV Năng Lượng THS được thành lập 2017 chuyên sản xuất và phân phối các loại than sạch không khói theo công nghệ mới cho thị trường.

Là một trong những nhà sản xuất và phân phối tại thị trường Tp.HCM - Việt Nam, THS luôn nỗ lực phát triển bền vững và không ngừng cải tiến về chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành sản xuất than ở Việt Nam nói chung và ở Miền Nam nói riêng.

Từ 05 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng nhân viên và cộng tác viên đã lên đến 100 người, có 24 đại lý chi nhánh của 24 quận huyện trên địa bàn Tp.HCM.

Công ty TNHH MTV Năng lượng THS chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản để sản xuất ra sản phẩm than sạch BBQ nhằm đảm bảo về chất lượng và các ưu điểm vượt trội của than không khói BBQ như :

 • Thân thiện môi trường.
 • Giá thành rẻ.
 • Hiệu quả đốt từ 3- 5 tiếng.
 • Không khói.
 • An toàn cho người sử dụng.
 • Nhiệt lượng cao.
 • Với những ưu điểm vượt trội, than nướng BBQ của Công ty THS là sản phẩm được ưa thích trong các nhà hàng, quán ăn chuyên về món nướng.

  Thuận tiện mang theo khi đi du lịch, picnic, nướng ngoài sân hoặc để sưởi ấm và đun nấu trong dân dụng

  Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng tin dùng, than nướng BBQ của chúng tôi được xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu .

  Phương châm của công ty chúng tôi.

  T" Tiện lợi, nhanh chóng

  H " Hàng hoá đúng chủng loại, chất lượng

  S " Sạch, không khói, thân thiện môi trường

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký