Thực tập sinh part-time/full-time: marketing, game deve...
ROCKET STUDIO
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Được đào tạo bài bản về Marketing trong mảng game mobile trên thị trường global. Hỗ trợ nghiên cứu và phân tích số liệu trong game để đưa ra chiến lược marketing tốt nhất.

Được trực tiếp tham gia vào các chiến dịch quảng cáo game toàn cầu của công ty. YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Tiếng Anh giao tiếp thành thạo Có thể đi làm Full-time Sinh viên năm 3, năm cuối trường Đại học chuyên ngành kinh tế, marketing, quản trị,.

 • Ưu tiên sinh viên Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, FPT, Đại học Quốc Gia Hà Nội,... Có tư duy tốt, thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi.
 • Khả năng làm việc dưới áp lực cao, chăm chỉ. Yêu thích Game và có kiến thức về thị trường game mobile global, nắm bắt trend tốt phục vụ cho ý tưởng quảng cáo là một lợi thế.

  Có mong muốn phát triển trong lĩnh vực Game Mobile. QUYỀN LỢI : Cơ hội làm việc trực tiếp với các đối tác lớn như Google, Facebook, Tiktok, Unity,.

 • Được training bài bản cái kiến thức về Marketing trong thị trường Game bởi các Mentor dày dặn kinh nghiệm. Trực tiếp tham gia vào các dự án game toàn cầu với hàng triệu lượt tải, tiếp cận các user trên toàn cầu.
 • Mức lương thực tập : 4.000.000 VNĐ / tháng, hỗ trợ ăn trưa 50.000 VNĐ / ngày. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập, kể cả khi bạn chưa ra trường.

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ Thứ 7 và Chủ Nhật - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, luôn đặt quyền lợi của nhân viên lên đầu : Hưởng các chế độ, phúc lợi như : Thưởng lễ tết, thưởng dự án;
 • Phúc lợi và phụ cấp khác. Tea break vào các buổi chiều, nước giải khát mỗi ngày. Du lịch và team building 04 lần / năm hỗ trợ 100% chi phí.

  Tham gia đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng mềm. Tham gia các hoạt động công ty : đá bóng, bi-a, bơi, chơi game, team building.

 • Cách thức ứng tuyển : Gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký