Kế Toán Thu Ngân
Sci Group
Ho Chi Minh City, VN
10 giờ trước
source : Glints

Mô tả Công việc

1. Kế toán thu và thu tiền của KH : - Kiểm tra đầy đủ thông tin trên order của KTV & TVV- Cập nhật phiếu thu, Nộp đầy đủ phiếu thu phiếu thu phát sinh mỗi ngày.

 • Nhập package và dập số thẻ nhỏ vào package, dập dấu nổi, Chuẩn bị order DV (cắt order)- Thu tiền bán sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, nộp tiền cho thủ quỹ hoặc người được chỉ định theo lệnh của cấp Quản lý......
 • 2. Hồ sơ khách hàng : - Cập nhật HSKH mới vào phần mềm, Kiểm tra lại Phiếu theo dõi lịch sử điều trị, trừ, ghi nợ (do KTV, TVV đã ghi)- Lập Phiếu theo dõi lịch sử điều trị và Công nợ mới cho KH khi có phát sinh và trao phiếu thu cho khách hàng- Kiểm tra Theo dõi SP tại nhà theo đúng order thực tế và phiếu thu, Kiểm tra Chi tiết từng lần điều trị làm theo đúng order thực tế và phiếu thu.

  3. Phần mềm quản lý : - Cập nhật thông tin từ Phiếu tư vấn vào phần mềm, Cập nhật thông tin thay đổi từ Phiếu thông tin khách hàng vào phần mềm.

 • Phải thường xuyên kiểm tra dữ liệu của khách hàng trong phần mềm khớp với PMKT về : DV khách hàng sử dụng, mã KH, tên KH, NV tư vấn, số phiếu tư vấn, thông tin cá nhân của khách hàng v.
 • phải được điền đầy đủ, tuyệt đối không bỏ trống.- Quản lí và lưu trữ các Phiếu theo dõi lịch sử điều trị, hóa đơn chứng từ.

  Yêu Cầu Công Việc

 • Nam / Nữ, từ 21 - 28 tuổi, ngoại hình ưa nhìn.- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành kế toán, tài chính hoặc các chuyên ngành liên quan.
 • Có tối thiểu 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm làm thu ngân / thủ kho hoặc kế toán bán hàng.- Có khả năng nắm bắt và nhận thức vấn đề.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Word, Excel, biết sử dụng phần mềm kế toán misa.- Tiếng Anh trình độ A.- Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao.
 • Thông tin khác

  Hình thức : Nhân viên chính thức

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký