Nhân viên thiết kế full-time 2022
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA BÙI
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Thời gian làm việc : Thứ 2 đến Thứ 6 : Từ 8h00 -12h00 và 13h30-18h00 Thứ 7 : Từ 8h00 -12h00 và 13h30-16h00 Chủ nhật nghỉ.

Mô tả công việc : NHIỆM VỤ CHÍNH CÔNG VIỆC CỤ THỂ Lên ý tưởng thiết kế theo concept có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 • Phối hợp với bộ phận liên quan để nhận yêu cầu và triển khai ý tưởng thiết kế sản phẩm, đảm bảo đặc điểm nhận dạng thương hiệu, phù hợp với thị hiếu của đối tượng mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành thiết kế theo ý tưởng đã thống nhất - Sau khi có mockup, gửi cho bộ phận liên quan xem xét, góp ý và thực hiện chỉnh sửa để đưa ra sản phẩm hoàn thiện Thiết kế bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu -Thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của công ty : logo, câu slogan, profile, thẻ nhân viên, đồng phục, banner theo ý tưởng được duyệt, đảm bảo đặc điểm nhận diện thương hiệu, bắt mắt, hấp dẫn thị giác.
 • Quản lý chất lượng in - Đảm bảo hình ảnh thiết kế đạt chất lượng và đúng thời hạn được giao cho phòng sản xuất hoặc các bộ phận liên quan - Chịu trách nhiệm trên các file thiết kế đã làm.

  Các công việc khác - Thực hiện các công việc theo sắp xếp của trưởng phòng, hỗ trợ các thành viên khác trong việc xây dựng guidelines hình ảnh và phát triển chất lượng hình ảnh.

 • Trao đổi ý tưởng thiết kế để tối ưu hóa thời gian thực hiện các sản phẩm. - Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế.
 • Thực hiện việc hướng dẫn công việc cho nhân viên mới khi được yêu cầu. - Tham gia các cuộc họp của bộ phận, làm các báo cáo công việc định kỳ - đột xuất.
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý. Yêu cầu kĩ năng : - Biết sử dụng PTS, AI - Có tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ nhau trong công việc - Có định hướng rõ ràng, nhiệt huyết trong công việc, tuân thủ deadline.
 • Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm Quyền lợi : - Lương : 7tr - 8tr + thưởng dự án + thưởng nỗ lực - Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội học hỏi - Được trainning các kiến thức chuyên môn cho công việc - Cơ hội thăng tiến phù thuộc vào khả năng, nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của công ty - Tham gia BHXH sau 6 tháng - Tham gia Team building - Nghỉ lễ, Tết theo lịch nhà nước.
 • Cách thức ứng tuyển : - CV & Portfolio các sản phẩm đã hoàn thành hoặc link behance, deviantart về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký