Lp Trnh Web Web Developer
Công Ty TNHH JAC Recruitment Việt Nam
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 22 - 33 triệu VNĐ)Phát triển, maintain các ứng dụng web trên nền PHP, C#, JavaPhân tích và đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho các dự án được giao.

Phát triển UI / UX.Tham gia xuyên suốt các công đoạn Phân tích, thiết kế, phát triển và test ứng dụng.Đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc và báo cáo thường xuyên tới quản lý.

Tham gia training và viết các tài liệu kỹ thuật.Chi tiết khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.Chức vụ : Trưởng Nhóm / Trưởng PhòngHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Bảo hiểm theo quy địnhDu LịchPhụ cấpXe đưa đónThưởngChăm sóc sức khỏeĐào tạoTăng lươngCông tác phíYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển Web với 1 trong các ngôn ngữ sau : PHP, C# (ASP.

NET MVC), Java (Struts2 / Spring).Thành thạo HTML / Javascript / jQuery / CSS / AJAX. Có thể tạo responsive web pages.Thành thạo việc xây dựng và sử dụng web service,API ( XML, JSON)Biết Unit testing các sản phẩm do mình làm ra.

Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất 1 hệ quản trị cơ sở dữ liệu(MySql,PostgreSql,MSSQL v.v..).Có tư duy lập trình tốt, tư duy lập trình hướng đối tượng, khả năng tự học hỏi và tìm hiểu các công nghệ mới trên nền tảng web.

Có kỹ năng làm việc theo nhóm, chịu được áp lực trong công việc và tinh thần trách nhiệm cao.Có thể giải quyết vấn đề độc lập, kỹ năng phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc.

Sẵn sàng đi công tác Nhật ngắn hạn, dài hạn theo yêu cầu dự án Ưu tiên : Đã có kinh nghiệm làm Team Leader là một lợi thế lớn.

Có thể làm việc thành thạo trên môi trường LinuxCó kiến thức về VueJS / Angular / ReactJsYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Java,PHP

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký