[HCM] SALES MANAGER MẢNG MỸ PHẨM - $1500 + Incentive
ADI CONSULTING COMPANY LIMITED
Ho Chi Minh City, VN
3 ngày trước
source : Glints

Mô tả công việc

Job description- Đạt mục tiêu tăng trưởng & doanh số thông qua hợp tác với các phòng ban, bộ phận trong công ty để phát triểncác kênh bán hàng.

 • Thiết kế & triển khai chiến lược bán hàng, mở rộng nguồn khách hàng, nhà phân phối tiềm năng.- Tham gia đào tạo, huấn luyện & thiết lập mục tiêu cho đội ngũ bán hàng.
 • Xây dựng & phát triển mạnh quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng thông qua việc trở thành đối tác kinhdoanh.- Thực hiện các báo cáo bán hàng, doanh số, lợi nhuận & dự báo kinh doanh định kỳ- Xác định những thị trường mới & dự báo định hướng của thị trường để tham vấn với BOD về định hướng danhmục sản phẩm & phát triển các sản phẩm mới
 • Yêu cầu công việc

  Job requirement- Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, các trường ĐH trong và ngoài nước- Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm Sales Supervisor / Sales Manager trong lĩnh vực Mỹ phẩm / Bảo hiểm / Bất động sản- Tiếng Anh giao tiếp tốt- Giao tiếp tốt, năng động và nhiệt tình, ý thức cao trong công việc.

 • Kỹ năng tổ chức, truyền đạt, giao tiếp và thuyết trình tốt.- Kỹ năng giải quyết tình huống.- Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việcSalary range USD 1,000 - 1,500 + incentiveLương đóng báo hiểm (60%)Report to Giám đốc khối phát triển hệ thống nhà phân phối và bán hàngSupervisorHiện tại 02 nhân viên (đang buil team).
 • Bán hàng qua đại lí hệ thống nhà phân phối.Sale để tìm giải pháp / training / chương trình phát triển doanh số.Không quản lý trực tiếp Nhân viên sale để bán hàng.

  Benefits- Thưởng Tết- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thai sản theo quy định của nhà nước- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiếncông bằng.

 • Chính sách cho nhân viên như thưởng Sinh nhật, kết hôn, sinh con,...- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm- Tham gia hoạt động Công đoàn, thiện nguyện-Tham gia TeambuildingGender Female / Male (30 - 40)Working time Mon - Fri (8 : 30 - 17 : 30)Probation 2 months (85% salary)Interview process Giám đốc khối phát triển hệ thống nhà phân phối và bán hàngBan Giám Đốc
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký