Nhân viên hành chính kho full-time 2022
CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO VICTORIA
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc - Quản lý trang thiết bị máy móc, văn phòng phẩm, thư đi thư đến - Tạm ứng / hoàn ứng quỹ hoạt động tại công ty - Quản lý kho : Văn phòng phẩm, các đầu sách, báo cáo định mức và xuất nhập tồn các tài sản của công ty - Thực hiện 1 số công việc liên quan đến IT : cài đặt phần mềm máy tính, lắp đặt phần cứng,.

 • Các công việc khác Ban lãnh đạo phân công. 2. Quyền lợi - Mức lương từ 9 12 triệu / tháng (Thỏa thuận theo kinh nghiệm và năng lực) - Thưởng, phụ cấp khác : Theo quy định của Công ty.
 • Được nhận các quyền lợi và chế độ chính sách theo Luật Lao Động; Luật BHXH và quy định của Công ty như thưởng lễ, Tết, tháng lương 13 - Môi trường làm việc giáo dục, văn minh và đoàn kết 3.
 • Yêu cầu - Giới tính : Nam - Tốt nghiệp Đại học - Kỹ năng Tin học tốt. - Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm 4. Thông tin liên hệ : Ứng viên vui lòng gửi CV email

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký