Nhn Vin K Ton Tng Hp
HOJEONG
Bắc Ninh, VN
3 ngày trước
source : jobs4it
 • Tiếp nhận kiểm tra, kiểm soát chứng từ kế toán.Thực hiện ghi chép, tính toán, phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh như : hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao tài sản cố định, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế VAT theo quy định của kế toán và các chế độ, chính sách Thuế hiện hành;
 • Giao dịch với ngân hàng.Thực hiện các công việc khác khi có phát sinh theo phụ lục hợp đồng và theo phân công nhiệm vụ từng thời điểm của kế toán trưởng.

  Theo dõi thu chi, công nợ, theo dõi quỹ tiền mặt.Tiếp nhận, kiểm tra thanh toán và hạch toán phát sinh thu chi, tổng hợp doanh thu hàng ngày.

  Kiểm tra, đối chiếu, cập nhật hệ thống sổ sách kế toán, công nợ phải thu, phải trả.Thực hiện lưu trữ chứng từ, sổ sách theo quy định.

  Công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtNữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, đam mê công việc kế toán.

  Giao tiếp được tính Anh là một lợi thế. Ưu tiên ứng viên hiểu biết về phần mềm ERP.Thật thà, nhanh nhẹn, trung thực, linh hoạt, chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

  Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.Mô tảMã việc làm : HJ11Ngành nghề việc làm : Kế toán / Kiểm toánCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Bắc Ninh , Thị xã Từ SơnTrình độ học vấn : Cử nhânMức kinh nghiệm : 2-

  5 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : 25-32Giới tính : Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký