Thực tập sinh kế toán triển khai erp part-time/full-tim...
BAP SOLUTIONS
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Job Overview Công ty phần mềm BAP tuyển dụng thực tập sinh triển khai Hệ thống ERP - phần mềm kế toán Key Responsibilities Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu liên quan đến các nghiệp vụ kế toán quản trị, kế toán thuế của doanh nghiệp Lập quy trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán như : quản trị mua hàng, quản trị bán hàng, quản trị kho hàng, quản trị tiền lương, bảo hiểm, thuế và các khoản phải nộp Phân tích, đánh giá hiệu quả của các quy trình nghiệp vụ kế toán tác động trực tiếp đến doanh nghiệp Được đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên sâu cùng các quy trình liên quan để góp phần phát triển hệ thống quản trị cho doanh nghiệp.

Phân tích các nghiệp vụ, thói quen, tiện ích người dùng Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Key Skills and Qualifications Trình độ học vấn / chuyên môn : Sinh viên năm 4 đại học, cao đẳng chính quy chuyên ngành kế toán Trình độ ngoại ngữ / tin học : Tiếng anh đọc hiểu văn bản.

Giỏi excel, ưu tiên biết sử dụng các phần mềm nghiệp vụ kế toán Tính cách / kỹ năng : Nhạy bén, cầu tiến, trung thực. Có kỹ năng phân tích và biết sắp xếp công việc.

What do we offer you? Trợ cấp thực tập : 3.000.000 - 4.000.000đ / tháng Cơ hội phát triển theo hướng Chuyên viên phân tích Cơ hội trở thành nhân viên chính thức Tham gia các câu lạc bộ của công ty Tham gia các chương trình workshop, sự kiện của công ty Được cấp các tài khoản, khoá học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn How to apply? Email :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký