Quản lý kế toán associate full-time 2022
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNDIRECT
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

VAI TRÒ Nghiên cứu, phân tích về các khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu theo định hướng của VNDIRECT TRÁCH NHIỆM 1.

Thu Thập thông tin, phân tích và đánh giá về khách hàng, thị trường mục tiêu 2. Thực hiện các hoạt động chăm sóc quan hệ khách hàng 3.

Theo dõi triển khai dự án, phối hợp xử lý công việc liên quan CÁC NĂNG LỰC CẦN CÓ 1. Năng lực cốt lõi : Có tố chất và tư duy phù hợp với hệ giá trị cốt lõi của công ty (IPAM & 3C) 2.

Năng lực chuyên môn : - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, phân tích đầu tư, kế toán kiểm toán (tại Big 4) - Hiểu biết về thị trường tài chính và pháp lý liên quan đến thị trường chứng khoán, hoạt động đầu tư - Kỹ năng tiếp cận, phân tích và đánh giá doanh nghiệp - Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kinh tế, tài chính ngân hàng (ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Top trên thị trường hoặc có chứng chỉ CFA, ACCA) CÁC GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC 1.

Cộng đồng những người làm nghề chính trực và dấn thân phụng sự - Môi trường làm nghề tài chính chuyên nghiệp, cơ hội được làm việc cùng các định chế tài chính toàn cầu - Làm việc với tinh thần làm chủ, sáng tạo và thách thức 2.

Thu nhập theo năng lực - Thu nhập xứng đáng theo năng lực và giá trị đóng góp - Thử việc 100% lương nếu đạt yêu cầu, xem xét thay đổi thu nhập định kỳ theo kết quả kinh doanh - Tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn 24 / 24 3.

Tổ chức học tập và văn hóa sôi nổi - Được tư vấn và chia sẻ về lộ trình phát triển năng lực và công việc tại công ty - Được cung cấp trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc - Không gian làm việc thân thiện, các đầu sách đa dạng sẵn có tại khu vực làm việc - Các hoạt động văn hóa, thiện nguyện phong phú và sôi nổi CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Ứng viên gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký