Tuyển Nhân Viên Bếp Chính - Cook
CN CTY TNHH THANH LỄ - KHÁCH SẠN THE MIRA
Bình Dương
24 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

1.Trực tiếp chế biến thức ăn phục vụ khách dưới sự hướng dẫn và phân công của Bếp trưởng.2.Biết chế biến tất cả các loại nước sốt và nước dùng riêng cho một nhóm Thực đơn.

3.Biết tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho lễ tiệc (Tiệc cưới, tiệc hội nghị công ty,.

 • 4.Am hiểu và biết chế biến đặc sản vùng miền. 5.Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc.6.Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
 • 7.Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.8.Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động. 9.Vệ sinh khu vực mình làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Quyền lợi được hưởng

 • Chế độ nghỉ ngơi theo luật định.-Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Luật Bảo Hiểm.-Lương thỏa thuận theo năng lực.
 • Hỗ trợ cơm theo ca làm việc từ 8 tiếng.-Phụ cấp gửi xe.-Phụ cấp doanh số và phụ cấp nhà ở sau 02 tháng thử việc.-Phụ cấp trách nhiệm sau 12 tháng làm việc.
 • Yêu cầu công việc

  Trao đổi khi phỏng vấn

  Yêu cầu hồ sơ

  Hồ sơ vui lòng nộp về Phòng HNCS - Khách Sạn The Mira qua email : Gửi email hoặc trực tiếp tại Chốt Bảo vệ tầng hầm toà nhà The Mira Hotel số 555B, Đại lộ Bình Dương, P.

  Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương bao gồm : -Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa Phương.-CMND và Hộ khẩu (sao y công chứng).

 • Văn bằng / chứng chỉ liên quan (sao y công chứng).-Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng)-Hình 3*4 : 2 tấm
 • Chia sẻ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký