Chuyên viên pháp lý cao cấp
Công ty CP dịch vụ An Ninh và Tài chính Hải AnTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Công ty CP DV An ninh & Tài chính Hải An (Hải An Corp) là doanh nghiệp được thành lập hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực là An ninh và Tài chính.

Tại Hải An Corp chúng tôi cung cấp cho quý vị những dịch vụ đa dạng và toàn diện bao gồm :

Tư vấn pháp lý

Tư vấn tài chính

Tư vấn vay vốn

Đầu tư tài chính mua bán nợ

An ninh bảo vệ

Xử lý tranh chấp

Đến với Hải An Corp, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cùng những dịch vụ an ninh, tài chính linh hoạt, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và am hiểu hệ thống pháp luật Việt Nam.

Hải An Corp ngay từ khi thành lập đã hướng tới mục tiêu trở thành công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Để hiện thực hóa mục tiêu này, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính và an ninh đa dạng và toàn diện nhất.

Hải An Corp cam kết đồng hành, và giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

Sự phát triển thịnh vượng của cá nhân và doanh nghiệp là động lực hành động của chúng tôi.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký