Tuyển Dụng React Native Developer
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Negotiable salary according to ability.

Team buiding, Du lịch,...

Voucher, Caffe, Ăn nhẹ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Bạn sẽ được tham gia phát triển các dự án phần mềm, ứng dụng trên nền tảng iOS và AndroidTham gia phân tích yêu cầu và thiết kế chi tiết kỹ thuậtTối ưu native APIsChịu trách nhiệm xây dựng giải pháp và kiến trúc cho dự ánXây dựng và tối ưu UI / UXReview code cho các thành viên trong dự án (Senior).

Tham gia vào quá trình đào tạo và xây dựng tài liệu cho team.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin.Có tối thiểu 1.5 năm kinh nghiệm làm việc với React NativeThành thạo về JavascriptCó kinh nghiệm làm việc với công cụ Git / Git Flow, Restful API, GraphQL Sử dụng thành thạo Xcode hoặc Android Studio.

Ưu tiên các ứng viên : Có kiến thức về native iOS hoặc AndroidCó kinh nghiệm làm việc qua lại giữa JS và NativeCó kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá hiệu suất ứng dụng (memory usage, memory leak, cache ) Cơ hội Thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực cá nhân upto 1200$.

Thưởng lễ, Tết, sinh nhật. Team building và du lịch hàng năm. Chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng mềm Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (Các ngày nghỉ lễ, BHYT, BHXH ) Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo Cơ hội tìm hiểu và làm việc với các dự án Machine Learning. Lương hấp dẫn và cạnh tranh

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tầng 5, Số 434 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký