Chương trình thực tập back-end tại trung tâm công nghệ bytesoft part-time/full-time 2022
BYTESOFT VIỆT NAM
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP BACK-END TẠI TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ BYTESOFT CỦA SAILFISH GROUP

Chào các bạn sinh viên IT đang và sắp ra trường, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn TTS Backend (Nodejs) - Số lượng : 03 bạn Chấp nhận Thực tập Parttime và Fulltime Hỗ trợ : 2 Triệu / tháng

Mô tả công việc - Lập trình NodeJS tham gia quản lý việc trao đổi dữ liệu giữa server và users, phát triển các modul back-ends, liên kết ứng dụng với các web services khác - Tích hợp các giải pháp lưu trữ dữ liệu.

Nghiên cứu công nghệ mới để áp dụng cho các dự án của công ty - Duy trì và phát triển các website, code và cấu trúc dữ liệu có sẵn của công ty - Thực hiện nâng cấp đều đặn để giúp phần mềm và các hệ thống trở nên bảo mật và hiệu quả hơn.

Yêu cầu : - Biết lập trình NodeJS - Nắm vững kiến thức Javascript - Có kinh nghiệm Web API, Web Services REST - Có kiến thức cơ bản về Front-End, như HTML5, CSS3.

 • Thực hiện các nền tảng thử nghiệm tự động và unit tests. - Thành thạo các công cụ tạo phiên bản code, chẳng hạn như Git.
 • Kỹ năng tư duy logic và thuật toán tốt, phân tích và giải quyết vấn đề - Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành
 • Cơ hội tham gia làm việc chính thức tại Sailfish Group với lộ trình thực tập và làm việc rõ ràng, với 3 tháng Training on Job vừa làm vừa trải nghiệm công nghệ mới, với tinh thần sẵn sàng tham gia dự án cùng Team.

 • Hỗ trợ : 2 Triệu / tháng - Thực tập có được hưởng những chế độ gì không? - Rằng thưa Vẫn được thưởng Lễ, Tết bình thường - Có hỗ trợ gì khác không?
 • Rằng thưa Hỗ trợ thẻ xe thang máy tai văn phòng như một bạn chính thức - Có được tham gia các hoạt động nội bộ, du lịch không?
 • Rằng thưa Dĩ nhiên là được tham gia và chưa bao giờ bạn phải đóng thêm dù là TTS, thử việc hay Chính thức
 • Với phương châm Nếu bạn muốn học, chúng tôi chỉ chỗ cho học. Còn nếu bạn muốn tìm một nơi để thực hành những kiến thức đã học, thì Welcome to my Team

  Hạn nộp hồ sơ : Ngày 22 / 05 / 2022

  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Yêu cầu từ CÔNG TY BYTESOFT VIỆT NAM

  Vị trí Chương trình thực tập back-end tại trung tâm công nghệ bytesoft part-time / full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký