Hỗ Trợ Hành Chính - Nghiệp Vụ Mobifone
Công ty CP Thế Giới Truyền Thông (Mediaworld)
TP. Hồ Chí Minh
4 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Hỗ trợ Chuyên viên trong các lĩnh vực được phân công về Nghiệp vụ Bán hàng. - Thực hiện các công việc hỗ trợ khác : hành chính - tổng hợp, nhân sự, tổ bán hàng, tổ kế toán, tổ dịch vụ khách hàng, tổ Khách hàng doanh nghiệp, MobiFone quận...
 • Yêu cầu công việc

  TIÊU CHUẨN NHÂN VIÊN : - Nam cao 1,65 m; Nữ cao 1.58 m. Ưu tiên Nam. Ngoại hình ưa nhìn. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có trình độ chuyên môn phù hợp với chức danh công việc đảm nhận, ví dụ : hành chính - tổng hợp, nhân sự, tổ bán hàng, tổ kế toán.

 • Thành thạo vi tính văn phòng. Đặc biệt là Excel, World (bắt buộc) - BẰNG A TIẾNG ANH trở lên (bắt buộc) - Tuổi không quá 35.
 • Có sức khỏe tốt; - Có khả năng tư duy tốt để hỗ trợ hiệu quả cho các chuyên viên trong lĩnh vực được phân công;
 • Các phúc lợi khác

  Thời gian làm việc : + Không quá 8 giờ / ngày hoặc 48 giờ / tuần; + Đảm bảo ngày công chuẩn trong tháng (Ngày công chuẩn : là tổng số ngày trong tháng trừ các ngày Chủ nhật của tháng đó) - Nghỉ các ngày Lễ / Tết theo chế độ Nhà nước : NV được hưởng nguyên lương - Các chế độ khác (BHXH, BHYT.

 • được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước và Công ty. Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 04 / 2016 Nộp đơn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký