Cần tuyển Kế Toán Trưởng
Công ty TNHH Minh GiangHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Minh Giang là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đầu tư đa ngành nghề bao gồm : đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại, kinh doanh bất động sản, xây dựng công nghiệp dân dụng, các công trình giao thông thuỷ lợi, sản xuất và buôn bán đồ gỗ nội thất, trồng rừng, khai thác, chế biến và mua bán khoáng sản,

Trong quá trình hoạt động và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đã không ngừng phát triển. Từ khi thành lập (27 / 10 / 2000) đến nay, Công ty là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong nước (tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hà Nội) và nước ngoài (tại Campuchia).

 • Qua 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Minh Giang đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi và hệ thống cộng tác viên gồm các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, khoa học công nghệ và tài chính;
 • thêm vào đó, với việc đầu tư thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn (trong đó, có các dự án đô thị và nhà ở tại địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở du lịch sinh thái Âu Cơ tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mang lại cho Công ty nhiều kinh nghiệm quý báu và nguồn năng lực tài chính dồi dào để có thể tiếp tục đầu tư thực hiện các dự án có quy mô lớn hơn.

  Với nguồn lực mạnh mẽ về con người, tài chính và kinh nghiệm trong công tác đầu tư dự án, Công ty TNHH Minh Giang tự tin tham gia đầu tư vào các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội của địa phương nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký