Tuyển dụng Nhân Viên Hành Chính, Nhân Sự
Công ty TNHH TM-DV-SX Nhựa Nam Việt
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
12 ngày trước

Công ty TNHH TM DV SX Nhựa Nam Việt giấy chứng nhận kinh doanh số 0311230704 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp lần đầu ngày 11 tháng 10 năm 2011

Nhựa Nam Việt là nhà sản xuất và phẩm phối các sản phẩm từ nhựa Polycarbonate với các sản phẩm thế mạnh là Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate và Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và đã dần khẳng định uy tín và nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư cũng như nhà thầy xây dựng khắt khe nhất trong cả nước.

Sản phẩm Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên dùng trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng vì độ bền tuổi thọ cao, có hoạt chống chống tia UV an toàn với sức khỏe, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2011 đến nay, Công ty TNHH TM DV SX Nhựa Nam Việt đã liên tục mở rộng và phát triển.

Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Địa điểm kinh doanh

1. Trụ sở chính : 362 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

2. Nhà máy sản xuất : Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực trên cả nước, bao gồm : Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Ngân hàng, Giao thông vận tải .

và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký