Tuyển dụng Chuyên Viên C&B
Công ty Cổ phần Y dược Trung Tín (Bệnh Viên Đa Khoa Quốc Tế Dolife)
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Bệnh viện Đa khoa Dolife trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Trung Tín tọa lạc tại số 108 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình II quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Giao thông thuận tiện cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh.

Dolife là Bệnh viện hiện đại được đầu tư trang thiết bị tiến tiến và cập nhật nhất hiện nay. Thiết kế theo tiêu chuẩn FGI tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ, đồng thời Bệnh viện cũng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, tin học vào hoạt động quản lý (FPT.

eHOSPITAL Hệ thống quản lý Bệnh viện, BMS Hệ thống quản lý tòa nhà nhà thông minh ).

Bệnh viện Đa khoa Dolife là sản phẩm kết tinh từ lòng nhiệt huyết của nhóm các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành đã cống hiến nhiều năm trong ngành y với mong muốn xây dựng được một bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng quản trị là GS.Ts. Lê Ngọc Trọng nguyên thứ trưởng thường trực Bộ y tế Việt Nam 03 nhiệm kỳ.

Công suất hoạt động Bệnh viện :

 • Khám và chữa bệnh ngoại trú đạt 1.500 đên 2.000 bệnh nhân / ngày.
 • Gường nội trú : 250 gường bệnh.
 • Với trên 15 khoa chuyên môn.
 • Chúng tôi tin rằng cùng với sự phát triển của Bệnh viện, các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội trau dồi nghề nghiệp cũng như phát huy tốt nhất khả năng của mình khi đứng trong đội ngũ nhân sự tài năng của Bệnh viện Đa khoa Dolife.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký