Tuyển Lễ Tân Tư Vấn
Công ty CP Kim Gia PhạmTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm là nhà cung cấp, phân phối và tư vấn chính thức các phụ kiện hoàn thiện nội thất của hai thương hiệu nổi tiếng là IVAN và VICKINI trên toàn quốc.

Các phụ kiện này bổ trợ và không thể thiếu cho ngành Xây dựng và Trang trí nội thất.

Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt xu hướng thiết kế mới của thế giới về phụ kiện nôi thất, Công ty IVAN mong muốn mang lại sự đa dạng, phong phú về kiểu mẫu cho các nhà thiết kế nội thất để tạo nên các sản phẩm mang tính phục vụ nhưng lại đậm chất mỹ thuật, độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tính cách.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến và đóng góp của Khách Hàng theo tinh thần hai bên cùng thắng (Win-Win). Đồng thời không ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo xu hướng thị trường châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cảm xúc ở cung bậc cao khi tiếp cận với các vật dụng nội thất được hoàn thiện bởi các phụ kiện do công ty IVAN cung cấp, cũng như đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký