Quản Lý Nhà Hàng
Nhà hàng Tiêu Dao Quán
Hà Nội,VN
11 giờ trước
source : Timviecnhanh.com

Mô tả

  • Đảm bảo tất cả các vấn đề liên quan tới Nhà hàng tuân thủ các quy trình và quy định đã được phê duyệt
  • Phân tích và đánh giá hiệu quả hoạt động vận hành nhằm đảm bảo tính hiệu quả về chi phí và nhân lực, đơn giản hóa công việc.
  • Đưa ra các điều chỉnh và khuyến nghị kịp thời để đạt được hiệu quả tối ưu

  • Làm cầu nối và giải quyết mọi vấn đề mâu thuẫn phát sinh giữa nhân viên bếp và nhân viên phục vụ, cũng như mối quan hệ với các phòng ban khác
  • Phối hợp với phòng tài chính để kiểm soát ngân sách liên quan tới Nhà hàng một cách tối ưu nhất
  • Phối hợp với phòng mua hàng nhằm xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng, và đảm bảo hàng hóa tuân thủ các yêu cầu đề ra
  • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật và tổ chức bên ngoài nhằm đảm bảo tất cả các máy móc, thiết bị của nhà bếp trong tình trạng vận hành tốt nhất, đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thiết lập các biện pháp kiểm soát nhằm giảm thiểu lãng phí thất thoát thực phẩm và trộm cắp
  • Phối hợp với bếp trưởng và giám sát nhân viên phục vụ để đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng cho nhân viên bếp và nhân viên phục vụ
  • Phối hợp chặt chẽ với nhân viên dinh dưỡng và an toàn thực phẩm để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn bộ nhà bếp và suốt quá trình phục vụ theo các tài liệu đã được phê duyệt.
  • Phỏng vấn, lựa chọn, đào tạo, giám sát, tư vấn và kỷ luật nhân viên khi cần
  • Phát triển và duy trì môi trường làm việc an toàn, với tinh thần sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác trong tất cả các nhân viên
  • Biết đào tạo nhân viên 1 cách chuyên nghiệp ( dịch vụ nhà hàng chuyên nghiệp )
  • Yêu cầu

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3-4 sao, và tối thiểu 2 năm trong vai trò quản lý.
  • Hiểu biết về kỹ thuật nấu ăn và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hiểu biết về các nền văn hoá ẩm thực, hương vị và khẩu vị khác nhau, xu hướng ẩm thực.
  • Có khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân / khách hàng / đồng nghiệp / cấp quản lý
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá
  • Sử dụng vi tính thành thạo
  • Quyền lợi

  • Mức lương 12 Triệu + Thưởng
  • Thưởng theo kế hoạch và hoạt động kinh doanh
  • Được ký hợp đồng lao động dài hạn và hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật lao động.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến cao.
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký