Tuyển Dụng Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH STOLZ - MIRAS (Việt Nam)
Đồng Nai Vietnam
21 giờ trước

Từ năm 1998, STOLZ-MIRAS đã trở thành một trong các nhà thầu hàng đầu cho các ngành công nghiệp chủ chốt và những dự án lớn, từ các công việc chế tạo cơ khí giản đơn đến hoàn thành chế tạo máy móc phức tạp.

Chúng tôi có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp và đặc biệt trong ngành thiết kế, dược phẩm, công nghiệp chế biến thực phẩm và thức ăn cho gia súc, thiết bị ngành năng lượng.

Stolz-Miras là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chất lượng tại Việt Nam. Là một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 15 năm, chúng tôi vinh dự được đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp Việt Nam và chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, duy trì đường lối này.

Là một công ty có trách nhiệm cộng đồng, chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn và đạo đức trong môi trường làm việc và môi trường kinh doanhi.

Được quản lý bởi những chuyên gia Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đều được đào tạo bài bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trong giai đoạn mở rộng sản xuất, Stolz-Miras hiện đang có nhu cầu tìm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Hành Chánh Nhân Sự.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký