Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Tin (VIET TIN REAL)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
19 giờ trước

Công Ty CP Đầu Tư Việt Tin xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trong những năm gần đây thị trường Bất Động Sản Việt Nam có những bước đột phá đáng kể, thu hút phần lớn các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt Kinh tế Xã hội của nước nhà và cũng là một trong những thị trường được chính phủ quan tâm đẩy mạnh nhất.

Bằng tâm huyết và hoài bão với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương lai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản VIET TIN REAL được thành lập với phương châm Cùng nhau phát triển bền vững để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm,VIET TIN REAL tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VIET TIN REAL luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng, quý đối tác qua các dịch vụ :

 • Tư vấn BĐS.
 • Môi giới phân phối BĐS.
 • Dịch vụ pháp lý BĐS.
 • Dịch vụ quảng cáo BĐS.
 • Dịch vụ nhà thuê
 • Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VIET TIN REAL xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, quý đối tác đến những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi và chúng tôi hy vọng được trở thành đối tác uy tín, tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký