Chuyên viên cao cấp Phân tích và Cảnh báo rủi ro thị trường
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Hà Nội
1 ngày trước

Nhận diện rủi ro thị trường và sử dụng các mô hình, công cụ đo lường nhằm định lượng mức độ rủi ro thị trường đối với từng sản phẩm và danh mục

Giám sát các giới hạn rủi ro, hạn mức rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và lãi suất trên sổ Ngân hàng.

Đánh giá các rủi ro liên quan đến các sản phẩm mới có yếu tố rủi ro thị trường / thanh khoản / lãi suất khi ngân hàng triển khai các sản phẩm mới và theo dõi các rủi ro phát sinh trong quá trình triển khai sản phẩm nhằm kiểm soát và định hướng công tác xây dựng sản phẩm phù hợp.

Liên tục cập nhật các thông lệ quản trị trên thị trường, tham gia các dự án có liên quan.

Ứng viên tốt nghiệp đại học, cao học của một trong các chuyên ngành sau : Chuyên ngành Tài chính, Quản trị rủi ro trong ngành tài chính, Toán Tài chính.

Có hiểu biết sâu rộng về thị trường / sản phẩm tài chính Việt nam

Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CFA,FRM

Khả năng tự học hỏi, tự cập nhật hiểu biết kiến thức về thị trường tài chính theo các kinh nghiệm / kiến thức mới cập nhật trong ngành để vận dụng hiệu quả.

Có kinh nghiệm về các hệ thống tài chính tiên tiến : trading system, ALM system,

Trên 3 năm kinh nghiệm tại vị trí chuyên viên, CVCC về rủi ro thị trường, RRTK, RRLS trên sổ NH hoặc quản lý tài sản Nợ Có

Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV theo mẫu, lưu dưới dạng file excel và click vào nút "Ứng tuyển" để gửi hồ sơ về cho phòng Nhân sự.

Hoặc gửi email về địa chỉ quynt5 techcombank.com.vn

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký