Quản Lý Nhà Hàng
ZEPHYR HOTEL
Hà Nội
7 giờ trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

Điều hành hoạt động của bộ phận nhà hàng, bar.

Theo sự chỉ đạo và báo cáo công việc lên cấp quản lý cao hơn.

Đề xuất, triển khai các chương trình tăng doanh thu của nhà hàng.

Quản lý, đào tạo nhân sự cấp dưới.

Tham gia vào quá trình chăm sóc khách hàng. Trả lời các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ.

Kiểm soát chi phí trong bộ phận theo khung chi phí đã được duyệt.

Các công việc khác theo yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội phát huy hết khă năng của bản thân. - Lương theo thảo thuận-
  • Chế độ phúc lợi theo công ty

    Yêu cầu công việc

  • Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
  • Ứng viên yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý bộ phận ăn uống.
  • Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc và Bản tường thuật quá trình làm việc.
  • SYLL công chứng
  • CMTND photo (công chứng)
  • Các bằng cấp liên quan
  • Giấy khai sinh (công chứng)
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Hộ khẩu photo (công chứng)
  • Lưu ý : Nộp hồ sơ photo khi đến phỏng vấn; hồ sơ công chứng chỉ nhận khi đã trúng tuyển vào làm chính thức.

    Nộp hồ sơ ( chung cho các bộ phận )

    Số 4 Bà Triệu

    Số ĐT liên lạc 091 309 1576 Chia sẻ

    Step 2
    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký