Giảng viên công nghệ full-time 2022
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC AMERICAN STUDY
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Tham gia các buổi kiểm tra đầu vào cho học sinh, tập huấn chuyên môn, tập huấn theo chủ đề, tập huấn đào tạo người mới tham gia giảng dạy.

 • Tham gia hoạt động nghiên cứu và phát triển giáo trình, giáo án giảng dạy, bài tập. Soạn bài giảng tương ứng với chủ đề được phân công.
 • Lập kế hoạch, lên ý tưởng và xây dựng chương trình / hệ thống đào tạo trực tuyến hoặc offline. Giảng dạy học sinh theo chủ đề được phân công như lập trình game, Web, Mobile, Yêu cầu công việc : Đã có kinh nghiệm lập trình Game Roblox, Lập trình Web, Mobile là một lợi thế.

  Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ứng với từng bộ môn là một lợi thế. Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành về khoa học kỹ thuật như tin học, máy tính, lập trình hoặc các chuyên ngành về sư phạm tin học.

  Có kinh nghiệm giảng dạy và tham gia các hoạt động của TEAM và khả năng quản lý lớp học online là một lợi thế. Có máy tính cá nhân, micro và camera, đường truyền mạng ổn định.

  Phúc lợi : Thu nhập : Up to 30 triệu / tháng. Thưởng không giới hạn. Tháng lương thứ 13, thưởng đột xuất, thưởng thành tích, thưởng lễ, tết, sinh nhật Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, trà, sữa, hoa quả giữa giờ Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, du lịch trong và ngoài nước Thời gian làm việc : Làm việc 6 ngày / tuần & 1 ngày nghỉ tự chọn.

  Lựa chọn : Khung giờ 1 (Sáng-chiều) : 8h30-18h30. Nghỉ ăn trưa : 12h-14h Khung giờ 2 (Chiều-tối) : 12h30-21h. Nghỉ ăn tối : 17h-18h Ứng tuyển : Hồ sơ ứng tuyển gồm : Thư ứng tuyển, CV, các bằng cấp chứng chỉ liên quan Thư ứng tuyển và CV bằng tiếng anh hoặc tiếng việt Tiêu đề email : Vị trí ứng tuyển Văn phòng làm việc Họ tên Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký