Receptionist
THE COSTA RESIDENCES NHA TRANG
Khánh Hòa
3 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

1. To greet customer and check-in or check-out according to established standards and procedures.Đón tiếp khách và làm thủ tục nhận hoặc trả phòng cho khách theo tiêu chuẩn.

2. Handles guests' inquiries and provides correct information to the guests. Xử lý các yêu cầu và cung cấp các thông tin chính xác cho khách.

3. Answer, record, and process all guest calls, messages, requests, questions, or concerns. Trả lời, ghi lại và xử lý tất cả các cuộc gọi, tin nhắn, yêu cầu hay thắc mắc của khách.

4. Inform immediately to the superiors when get any problems or troubles to be solved in time.Thông báo cho cấp trên khi có bất kỳ vấn đề hay khó khăn nào để được giải quyết kịp thời.

5. Coordinate with related departments to complete tasksPhối hợp với các bộ phận có liên quan khác để hoàn thành tốt công việc 6.

Other tasks as manager requires.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

 • 1 year experience in guest / customer service, or an equivalent combination of education and experience. - Able to speak and read English-
 • Good communication skill- Nice-looking- Only shortlisted candidates will be called for interview

  Yêu cầu hồ sơ

  Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ email : Gửi email32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

  Chia sẻ

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký