Tuyển dụng Thực Tập Sinh
Công ty Luật TNHH MTV LTS LAW
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

LTS LAW có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ pháp lý và kế toán, tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của LTS LAW rất đa dạng, từ tư vấn thành lập doanh nghiệp, xin giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn lao động, dịch vụ thuế và kế toán, xin các giấy phép con, tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch thuật và phiên dịch, tư vấn hợp đồng, hỗ trợ đàm phán & thương lượng, tư vấn huy động vốn trên thị trường, đòi nợ, giải quyết tranh chấp v.v.

LTS LAW đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xử lý những rắc rối liên quan pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Khách hàng luôn mong muốn luật sư không chỉ tư vấn đúng về mặt pháp lý mà còn thấu hiểu vấn đề của mình để luôn đưa ra được giải pháp có thể giúp khách hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo được giới hạn an toàn pháp lý tối thiểu.

LTS LAW ý thức được sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của ngày càng cao và đa dạng của khách hàng nếu không thể cùng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, LTS LAW còn có một mạng lưới các đối tác uy tín hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, đấu giá, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, đòi nợ, công chứng, thừa phát lại, dịch vụ bảo vệ v.

v. có thể hỗ trợ khách hàng xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký