Nhân viên thiết kế nội thất
Công ty TNHH thiết kế và thi công Dream Space
Hà Nội
22 giờ trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

Gặp gỡ, lấy ý kiến của khách hàng, khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, lập phương án thiết kế nội thất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng Nghiên cứu và quyết định nguồn nguyên vật liệu, đồ nội thất phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Có khả năng bảo vệ ý tưởng trước khách hàng, tư vấn được cho khách hàng về hình ảnh và công năng sử dụng sản phẩm mình thiết kế hoặc chỉnh sửa lại.

Giám sát tiến độ công trình (khi có yêu cầu) Có ý tưởng tốt, chuyên thiết kế nội thất 1 trong các lĩnh vực sau : chung cư, nhà phố, biệt thự,.

 • Triển khai bản vễ kỹ thuật để sản xuất Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, khai thác internet và các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất, đồ họa.
 • Yêu Cầu Công Việc

  Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế nội thất. Nắm rõ những nguyên lý trong nội thất. Có kinh nghiệm thực tế về hoàn thiện chi tiết thi công.

  Nắm rõ vật liệu và quy cách vật liệu nội thất. Thành thạo các phần mềm : Sketchup, Auto Cad, 3D Max, Photoshop... Tinh thần trách nhiệm cao, nhạy bén, linh hoạt.

  Có khả năng cảm thụ nghệ thuật, có óc thẩm mỹ tốt.

  Thông tin khác

 • Bằng cấp : Cao đẳng
 • Độ tuổi : 18 - 35
 • Hình thức : Nhân viên chính thức, Thực tập
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký