Tuyển Thư ký công trường
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CotecconsTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
7 giờ trước

Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi.

 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan : Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp;
 • Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp;
 • Thiết kế phần cơ điện công trình; Thiết kế xây dựng công trình dân dụng công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

  Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.

  Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

  Lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh.

  Chuyên kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu : sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vật tư máy móc thiết bị phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng; máy móc thiết bị xây dựng.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký