Nhân sự phòng
TRUNG TÂM ANH NGỮ JOLO
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm làm việc - tại 01 trong 07 campuses của JOLO ENGLISH Tại Hà Nội : 27 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng Số 4 ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy Số 67 Thuỵ Khuê, Tây Hồ Toà S4.

01, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm Tại TP. HCM : Số 110, Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3 Toà Central 2, Vinhomes Central Park, P.

22, Q. Bình Thạnh Toà S3.02, Vinhomes Grand Park, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) 2. Hình thức : Nhân sự toàn thời gian hoặc bán thời gian, xoay ca linh hoạt theo sắp xếp của trưởng phòng tuyển sinh 3.

 • Quản lý trực tiếp : Trưởng phòng tuyển sinh 4. Mô tả công việc : Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng có sẵn của Công ty, tư vấn và chào sản phẩm là các gói dịch vụ / chương trình học của Trung tâm nhằm thiết lập cuộc hẹn thành công với khách hàng Tư vấn trực tiếp các chương trình học tới khách hàng theo đúng mục tiêu, nguyện vọng học tập;
 • đảm bảo được kết quả và sự hài lòng của khách hàng; Duy trì chăm sóc và hỗ trợ các khách hàng đã có, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới và các đối tượng khách hàng tiềm năng;
 • Chủ động tìm kiếm & tham gia các sự kiện marketing, networking mở rộng và xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh, nhằm quảng bá hình ảnh và quảng cáo dịch vụ tới khách hàng, tăng lượng khách hàng mới tiềm năng;
 • Cùng ban giám đốc & quản lý cơ sở xây dựng các chương trình & chiến lược bán hàng cho cơ sở 5. Quyền lợi : Quyền lợi về thu nhập : dao động 7.

  000.000 - 22.000.000 bao gồm : Lương cơ bản đóng BHXH Mức thưởng KPI theo chỉ tiêu tuyển sinh : 1.000.000 - 6.000.000 Thưởng chỉ tiêu tuyển sinh cá nhân Thưởng chỉ tiêu tuyển sinh toàn cơ sở Thưởng chỉ tiêu tuyển sinh trên mỗi lớp học Thưởng khác theo các quy định của ban giám đốc Quyền lợi khác : Thưởng cuối năm từ 5.

  000.000 - 30.000.000 VND quy định trong hợp đồng Đóng BHXH Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cộng thêm PTI 12 ngày phép có trả lương & 11 ngày nghỉ lễ Miễn giảm 70% học phí cho người thân & bản thân khi học tại JOLO English 6.

  Yêu cầu đối với ứng viên : Sinh viên các trường đại học (Part time) hoặc tốt nghiệp các trường đại học & cao đẳng Là người có tính cách kiên trì, tỉ mỉ và linh hoạt trong giao tiếp Có tiếng Anh giao tiếp cơ bản (trình độ B1, Toeic 600 hoặc IELTS 5.

  0) Yêu thích lĩnh vực giáo dục và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục Giọng nói rõ ràng, không bị giọng địa phương quá nặng, không nói ngọng 7.

  Ứng tuyển : Gửi CV và Cover letter về địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký