Trưởng bộ phận Bảo trì (Tuyển gấp)
Ecocity Việt Hưng
Hà Nội, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc1.

Chịu trách nhiệm về toàn bộ công việc bảo trì, quản lý tòa nhà (hệ thống kỹ thuật tòa nhà, bảo vệ, PCCC v.v ); đảm bảo các hệ thống, thiết bị hoạt động trong tình trạng tốt, không bị gián đoạn;2.

Lập kế hoạch và thực hiện bảo trì định kỳ và bảo trì ngăn ngừa cho hệ thống kỹ thuật; Nhận biết và cảnh báo các rủi ro của đơn vị trong quá trình vận hành, đề xuất và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa sự cố, giảm thiểu rủi ro;3.

Tổ chức lịch làm việc của bộ phận, đánh giá hoạt động của nhân viên, đào tạo nhân viên vận hành đúng các thiết bị máy móc đã và đang sử dụng4.

Tổ chức, quản lý và điều hành toàn bộ các hoạt động của Bộ phận Bảo trì5.

Phân công, giao việc, điều động, hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên dưới quyền thực hiện nhiệm vụ chung của Bộ Phận Kỹ thuật.6.

Các công việc khác phát sinh trong quá trình làm việcQuyền lợi được hưởngLàm việc trong môi trường chuyên nghiệpHưởng mức lương cạnh tranh + phụ cấpHưởng đầy đủ chế độ BHXH và phúc lợi theo quy định của công tyCó cơ hội thăng tiến cao trong công việcYêu cầu công việc-

Số năm kinh nghiệm : 2 năm - Bằng cấp tối thiểu : cao đẳng Nhanh nhẹn, có khả năng quản lý công việc, quản lý thời gian, chịu được áp lực công việcYêu cầu hồ sơo Đơn xin việc, CV (nếu có) o Sơ yếu lý lịch (Công chứng) o Chứng minh thư (bản sao công chứng) o Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng) o Giấy khám sức khỏe (công chứng) o Giấy khai sinh (bản sao công chứng) o Giấy xác nhận dân sự (nếu có)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký