C&B Manager [Viện nghiên cứu Vinfast
Vingroup
Hà Nội, Vietnam
11 ngày trước

Mô tả công việc

1.Tổ chức xây dựng, đánh giá, rà soát chính sách lương, thưởng, đãi ngộ theo các quy định chính sách của Viện, tuân thủ khung chính sách của Tập đoàn, phù hợp với đặc thù của Viện nhằm đảm bảo đánh giá đúng năng lực, cơ chế đãi ngộ hấp dẫn, thu hút và giữ chân nhân tài.

2.Đảm bảo mọi chính sách nhân sự phù hợp và tuân theo quy định của Pháp Luật Việt Nam và Luật Lao động. Là Đại diện của Công ty làm việc với các cơ quan quản lý lao động trong các vấn đề liên quan đến QTNS (theo ủy quyền của Viện Trưởng và Giám đốc Nhân sự).

3.Thủ tục Nhân sự : Tổ chức và kiểm soát công việc của bộ phận Thủ tục nhân sự tuân thủ các chính sách, quy định của TĐ / Côngty, bao gồm các mảng việc :

Quản lý hồ sơ CBNV (HĐLĐ, thủ tục điều chuyển, bổ nhiệm / miễn nhiệm / khen thưởng / kỷ luật Công tác Tiền lương, Phúc lợi, BHXH, thuế TNCN

4.Quan hệ Lao động : Tổ chức tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc về chế độ, chính sách, nội quy lao động; xử lý các vấn đề quản lý lao động, quan hệ lao động, khiếu nại, kỷ luật lao động theo quy định của Pháp luật.

Nhận diện các rủi ro có thể phát sinh trong hoạt động QTNS. Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động. Xin ý kiến thẩm định từ BNS về giải pháp xử lý tranh chấp lao động đối với các trường hợp đặc biệt.

5.Dữ liệu Nhân sự : Tổ chức quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu nhân sự và thực hiện các báo cáo QTNS theo qui định của Nhà nước và yêu cầu của Tập đoàn / Công ty.

6.Tổng hợp, phân tích thông tin đề xuất từ các Bộ phận để đề xuất, rà soát, cập nhật / điều chỉnh SĐTC, Mô tả chức năng nhiệm vụ các bộ phận, Bản đồ chức danh phân cấp cán bộ, Bộ MTCV, Khung năng lực chuyên môn, Lộ trình nghề nghiệp, Định biên nhân sự của toàn Công ty theo hướng hiệu quả hơn.

7.Tư vấn, định hướng, hỗ trợ và tham gia phát triển các công cụ nâng cao năng lực quản trị nhân sự cho đội ngũ Lãnh đạo Công ty / Cơ sở.

Yêu cầu

 • Trình độ học vấn : Đại học (Ưu tiên ngành Quản trị nhân sự / học tại các trường Quốc tế)
 • Tối thiểu 5 năm làm công tác quản lý nhân sự; thế mạnh C&B, đã xây dựng các chính sách, quy trình nhân sự, chế độ đãi ngộ trong những tập đoàn lớn (quy mô hơn 300 nhân viên)
 • Có kinh nghiệm trong việc xây dựng KPI.
 • Kỹ năng kết nối với các Khối / Phòng / Ban / đơn vị trong tổ chức.
 • Kỹ năng giao tiếp / Làm việc với Quản lý cấp cao và Lãnh đạo
 • Tiếng Anh tốt
 • Quyền lợi

  Theo chính sách và phúc lợi chung của Tập đoàn VinGroup

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký