Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Nội Địa
Công ty TNHH Quốc tế Vinapas Việt namHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Lời đầu , Công ty TNHH Quốc tế VinaPas Việt nam (VinaPas Inc., Ltd.) xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Kính chúc quý Khách hàng phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm nông sản, thực phẩm và gia vị tại Việt nam và nước ngoài. Một số sản phẩm điển hình :

 • Gừng, Nghệ, Quế Ớt, Tỏi, Hành, Hoa hồi
 • Ngô, Sắn, Hạt điều, Cà phê, Vừng, Đậu xanh
 • Chúng tôi hoạt động kinh doanh rộng khắp trên các vùng miền trên cả nước và các nước với ưu thế về chất lượng sản phẩm và giá thành.

  Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, hệ thống xe tải đa dạng về kích cỡ, trọng tải và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình năng động.

  Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt tất cả các hợp đồng, các số lượng, các mặt hàng, các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

  Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  VinaPas Việt Nam mong muốn cung cấp cho các đối tác các mặt hàng làm nguyên liệu sản xuất gia vị, thức ăn chăn nuôi, rượu, bia, bánh kẹo, thực phẩm và xuất khẩu.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký