Talent acquisition intern part-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ APPOTA
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Sử dụng tool công cụ để sourcing ứng viên làm trong lĩnh vực IT và non-IT Xây dựng nguồn ứng viên tiềm năng Hỗ trợ tìm kiếm, sàng lọc, setup phỏng vấn ứng viên Tham gia đóng góp ý tưởng, xây dựng thương hiệu tuyển dụng Thực hiện các công việc khác cùng các anh chị phòng Nhân sự Yêu cầu : Là sinh viên các trường ĐH học chuyên ngành nhân sự hoặc các lĩnh vực khác liên quan Có tình yêu mãnh liệt và muốn đi theo mảng tuyển dụng Khả năng học hỏi, tìm kiếm thông tin, research tốt Có năng lượng tích cực, luôn vui vẻ và hòa đồng Có máy tính cá nhân, có thể làm được ít nhất 5 buổi / tuần và kéo dài tối thiểu 3 tháng Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 cách tuần Quyền lợi : Được làm việc trong tập đoàn lớn, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, văn phòng xinh lung linh Được dẫn dắt, định hướng nghề nghiệp bởi các Leader giỏi trong ngành Được làm việc thực chiến, được đào tạo kỹ năng chuyên môn trong mảng tuyển dụng Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, được chia sẻ và trực tiếp làm quy trình tuyển dụng full-cycle : các tips tìm kiếm ứng viên qua Linkedin, cách tiếp cận ứng viên, gọi điện ứng viên, sắp xếp phỏng vấn,.

 • Được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp. Được hưởng chế độ đãi ngộ như Nhân viên : ăn sáng, ăn chiều tại công ty, gửi xe, teambuilding, tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, Yoga hàng tuần.
 • Có hỗ trợ dấu để làm báo cáo thực tập Thời gian làm việc : Làm việc Tòa nhà LE Building, số 11 ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Thời gian : 08 : 30-12 : 00 : 13 : 30-18 : 00 từ thứ 2-6 và hai thứ 7 / tháng Ứng viên quan tâm gửi CV về phòng Nhân sự : Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký