Chuyên viên hoạch định tài chính part-time/full-time 20...
TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA PRUDENTIAL
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đón tiếp và hướng dẫn khách hàng đến tại Công ty - Tiếp nhận và xử lý thắc mắc khách hàng nghe và trả lời các cuộc gọi.

 • Duy trì, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng. - Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng cũ và mới. - Thực hiện các yêu cầu công viêc khác được giao bởi Quản lý II.
 • CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI - Lương cơ bản : 8.000.000 Đồng - 10.000.000 Đồng (là lương thực tế, thỏa thuận theo năng lực thể hiện) - Hoa hồng bán hàng cao + Hoa hồng bán hàng của nhân viên hấp dẫn;
 • Được thưởng nóng theo từng dự án,tháng, quý và năm. - Được hỗ trợ chi phí Marketing hàng tháng. - Thưởng các ngày Lễ trong năm - Thưởng danh hiệu thi đua năm.

 • Được tham gia BHXH, các phúc lợi, đãi ngộ, lương tháng 13 đầy đủ. -Cơ hội tham gia các khóa đào tạo và phát triển bản thân, thăng tiến lên các vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, Phó Tổng Giám đốc tại các trường học kinh doanh danh tiếng như Pace, PTI,.
 • Được tham gia team building, tham quan du lịch 3-4 lần trong năm. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, năng động.
 • III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Có kinh nghiệm sale BĐS ít nhất 1-2 năm - Am hiểu thị trường bất động sản phân khúc đất nền dự án, dự án chung cư cao tầng.

 • Có khả năng tổ chức sắp xếp và xây dựng kế hoạch, quản lý, phân công công việc cho nhân viên cấp dưới. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề - Chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Thời gian : 8h30 - 17h30 (t2 t7) III. ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC : 56 Đường số 11, KDC Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.

  HCM MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : IB TRỰC TIẾP QUA FB / ZALO : 0333584711 HOẶC GỬI CV VỀ MAIL : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký