Cng Tc Vin Cng Ngh Thng Tin
Đầu Tư Nam Long
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Thành phố Hồ Chí MinhCộng Tác Viên Công Nghệ Thông TinNgày đăng tuyển : 16 / 05 / 2019Nơi làm việc : Ho Chi Minh cityNhiệm Vụ ChínhPhối hợp với các thành viên Phòng CNTT triển khai hệ thống Intranet của Công ty.

Phát triển các chức năng trên hệ thống Intranet khi có yêu cầu.Hỗ trợ người dùng khi có các vấn đề liên quan tới hệ thống.

Đề xuất các chức năng, công nghệ mới có thể áp dụng cho hoạt động của Công ty.Yêu cầu công việc1. Trình độ chuyên môn / Bằng cấp : Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc các chứng chỉ chuyên ngành CNTT.

2. Kinh nghiệm làm việc : Ít nhất 2 năm kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT3. Kiến thức chuyên môn : Kiến thức về lập trình, ASP.

Net MVC5, ASP.Net Core.Cơ sở dữ liệu MS SQL Server.HTML5, Bootstrap, jQueryKiến thức căn bản về Network, hệ điều hành Windows Server.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long.Vui lòng nộp CV tại đây hoặc liên hệ Ms. Tố Nhy - Bộ phận Tuyển dụng (84 28) 54 16 17 18 EXT 1404 để biết thêm chi tiết.

Nộp đơn ngay Xem các tin tuyển dụng khácNgày đăng tuyển : 16 / 05 / 2019Nơi làm việc : Ho Chi Minh cityNộp đơn ngay

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký